Vetkam Karai Meeri Chella Veeram - சியோ தமிழ்

Breaking

Saturday, October 31, 2015

Vetkam Karai Meeri Chella Veeram


Vetkam Karai Meeri Chella Veeram by homejob35

Vetkam Karai Meeri Chella  Veeram



Kannum Kannum Poorikolla
Vekkam Karai Meeri Chella
Akkam Pakkam Yaarum Illa
Aiyaiyo Ennagumo

Nenjam Nenjam Otti Kolla
Acham Matum Vittu Thalla
Solla Oru Vaarthai Illa
Aiyaiyo Ennagumo

Antha Vaanavillin Paathi
Vennilavil Meethi Penuruvil Vanthaale
Ivalthaana Oh Ivalthaana

Mazhai Minnalena Mothi
Manthirangal Oathi
Enkanavai Vendrane
Ivanthaana Ivanthaanaaa?
Potti Pottu En Vizhi Rendum
Unnai Paarka Munthi Sellum
Imaigal Kooda Ethiril Nee Vanthaal
Sumaigal Aaguthey.. Oh..
Ivalthaana Oh Ivalthaanaa?

Kannum Kannum Poorikolla
Vekkam Karai Meeri Chella
Akkam Pakkam Yaarum Illa
Aiyaiyo Ennagumo

Nenjam Nenjam Otti Kolla
Acham Matum Vittu Thalla
Solla Oru Vaarthai Illa
Aiyaiyo Ennagumo

Vinaa Vinaa Aayiram
Athan Vidai Ellam Un Vizhiyile
Vidai Vidai Mudivile
Pala Vinaa Vanthaal Athu Kaathale

Thiye Nee Veethiyile
Nadanthaal Athil Per Azhagu
Oru Pøø Køørtha Nøølaga
Theruve Angu Therigirathu

Kaaichal Vanthu Neechal Pødum
Aarai Maarinaen
Ivanthaana Ivanthaanaaa?

Kudai Kudai Aenthiye
Varum Mazhai Ondrai Ingu Paarkiraen
Ival Ilaa Vaazhkaiye
Oru Pizhai Èndru Naan Unargiraen

Adadaa Un Kan Asaivum
Athiraa Un Punnagaiyum
Udalin Èn Uyir Pisaiyum
Udalil Oru Per Asaiyum

கண்ணும் கண்ணும் தூரிக்கொள்ள
வெக்கம் கரை மீறிச் செல்ல
அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்ல
அய்யய்யோ என்னாகுமோ
நெஞ்சும் நெஞ்சும் ஒட்டிக்கொள்ள
அச்சம் மட்டும் விட்டுத் தள்ள
சொல்ல ஒரு வார்த்தை இல்ல
அய்யய்யோ என்னாகுமோ (2)

அந்த வானவில்லின் பாதி
வெண்ணிலவின் மீதி
பெண்ணுருவில் வந்தாளே
இவள் தானா இவள் தானா

மழை மின்னலென மோதி
மந்திரங்கள் ஓதி
என் கனவை வென்றானே
இவன் தானா இவன் தானா

போட்டி போட்டு என் விழி ரெண்டும்
உன்னை பார்க்க முந்திச் செல்லும்
இமைகள் கூட எதிரில் நீ வந்தால்
சுமைகள் ஆகுதே ஓ
இவள்தானா ஓ இவள்தானா

கண்ணும் கண்ணும் ....

சரணம் - 1

வினா வினா ஆயிரம்
அதன் விடை எல்லாம் உன் விழியிலே
விடை விடை முடிவிலே
பல வினா வந்தால் அது காதலே

தனியே நீ வீதியிலே நடந்தால்
அது பேரழகு
ஒரு பூ கூர்த்த நூலாக தெருவே
அங்கு தெரிகிறது

காய்ச்சல் வந்து நீச்சல் போடும் ஆறாய் மாறினேன்
இவன் தானா இவன் தானா

சரணம் - 2

குடை குடை ஏந்தியே
வரும் மழை ஒன்றை இங்கு பார்க்கிறேன்
இவள் இல்லா வாழ்க்கையே
ஒரு பிழை என்று நான் உணர்கிறேன்

அடடா உன் கண் அசைவும்
அதிரா உன் புன்னகையும்
உடலின் என் உயிர் பிசையும்
உடலில் ஒரு பேர் அசையும்

காற்றில் போட்ட கோலம் போலே நேற்றை மறக்கிறேன்
இவள் தானா ஓ இவள் தானா

கண்ணும் கண்ணும் ....

No comments:

Post a Comment

Pages